Tầng 4, L7-30 Khu đô thị Đại Kim Mới - Athena Fulland, P Đại Kim, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

contact@northwest.com.vn

034 738 0008 - 0983 217 438

Ngày 29/9/2021 vừa qua, trung tâm Tây Bắc đã tổ chức lễ bế mạc khóa tập huấn  trong cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” được tổ chức và thưc hiện bởi Aide et Action và Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc kết hợp với Hội Liên hiệp thanh niên hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai. 


Trải qua 5 ngày, với 5 học phần lý thuyết quan trong, kết hợp với hình thức thực hành, thuyết trình áp dụng kiến thức đã học trong phát triển kinh doanh như: phương pháp lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch nhân sự, xây dựng bộ máy tổ chức, kế hoạch Marketing,...  28 thí sinh đã có không gian trao đổi, thuyết trình và thu nhận những đánh giá và đóng góp quý báu từ các chuyên gia, giảng viên để cùng nhau hoàn thiện sáng kiến kinh doanh, cùng nhau chung tay đóng góp cho cộng đồng. 


Do ảnh hưởng của đại dịch COVID19, khóa tập huấn đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ. Tuy vậy, điều đó không làm mất đi tinh thần , nhiệt huyết của 28 thí sinh cùng đội ngũ giảng viên trên 3 điểm cầu: Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai. 


28 thí sinh cùng 28 ý tưởng kinh doanh độc đáo đã đem đến cuộc thi những nét đẹp độc đáo, màu sắc khác nhau trong cuộc thi mày.  Trao đổi với chúng tôi, chị Hường, chủ nhân sáng kiến Chiếc khăn Phiêu cho biết, trong thời gian phát triển sáng kiến kinh doanh, chị đã gặp phải nhiều khó khăn trong khâu: lên kế hoạch tài chính, hoạch định kế hoạch kinh doanh, kêu gọi vốn,...Do đó, đợt tập huấn này rất có ý nghĩa, đã giúp chị trang bị thêm nhiều kỹ năng để phát triển mô hình kinh doanh của mình nhằm phục vụ cộng đồng. 


Phía sau mỗi mô hình, sáng kiến kinh doanh là những câu chuyện truyền cảm hứng về tinh thần khởi nghiệp truyền cảm hứng đến cộng đồng.  Về phía TABA, chúng tôi rất hân hạnh được cùng đồng hành với những thí sinh, sáng kiến khởi nghiệp đáng trân trọng. 


Những hình ảnh tại khóa tập huấn:


 

Tin bài liên quan