Tầng 4, L7-30 Khu đô thị Đại Kim Mới - Athena Fulland, P Đại Kim, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

contact@northwest.com.vn

034 738 0008 - 0983 217 438

Khát vọng Tây Bắc

Trung tâm Hợp tác phát triển Tây Bắc – TABA, là một tổ chức phi chính phủ địa phương, thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2011 theo Luật Khoa học Công nghệ Việt Nam. Sáng lập tổ chức là những thanh niên trẻ thế hệ 8x, có khát vọng dùng tri thức, khoa học và công nghệ để phát triển kinh tế xã hội tại các khu vực nông thôn, vùng núi gặp nhiều khó khăn của Việt Nam.


Hiện nay, những người sáng lập tổ chức cũng như các thành viên mới được kết nạp vẫn giữ nguyên khát vọng được góp một phần sức trẻ để đồng hành cùng nông dân, doanh nghiệp. xây dựng kinh tế Việt Nam vững mạnh, vươn tầm và khẳng định vị thế trong khu vực Châu Á và thế giới. Chúng tôi gọi đó là Khát vọng TABA. .                                                  

 

Khát vọng TABA được định hình trong các hoạt động tại Trung tâm Hợp tác phát triển Tây Bắc – TABA và Doanh nghiệp xã hội Agritage Việt Nam. TABA là tổ chức hoạt động phi lợi nhuận dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, đầu tư và cung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh với người nghèo cho các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và nước ngoài và các cơ quan chính phủ.


Agritage Việt Nam là Doanh nghiệp xã hội tiên phong trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và triển khai các mô hình kinh doanh cùng người nghèo tại các vùng nông thôn, miền núi Việt Nam. Agritage Việt Nam được định vị là nơi để chúng tôi trải nghiệm, tìm kiếm những giải pháp thị trường phù hợp với nhu cầu của nông dân, các đối tác, khách hàng.