Tầng 4, L7-30 Khu đô thị Đại Kim Mới - Athena Fulland, P Đại Kim, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

contact@northwest.com.vn

034 738 0008 - 0983 217 438

Đầu tư mở cửa hàng thực phẩm sạch cùng với HTX Hoà Bình

Cửa hàng thực phẩm sạch với HTX Hoà Bình

Phát triển thị trường bán lẻ nông sản tại thị trường Hà Nội là một định hướng quan trọng giúp TABA hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng, từ đó có những định hướng tư vấn phát triển nông sản mang tính thực tiễn hơn cho các doanh nghiệp, tổ hợp tác và nông dân miền núi. Với mục tiêu đó, năm 2017, TABA đã ký hợp đồng đồng đầu tư phát triển chuỗi bán lẻ nông sản tại Hà Nội thông qua xây dựng phát triển cửa hàng bán lẻ nông sản và đưa nông sản vào trường học tại Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.


Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Hoà Bình là một đơn vị sản xuất và cung ứng rau an toàn có uy tín trên địa bàn Quận Hà Đông. Định hướng của Ban lãnh đạo Hợp tác xã là phát triển nông nghiệp ổn định, tạo đầu ra cho sản phẩm rau củ của hơn 210 hộ gia đình là xã viên Hợp tác xã. Ban lãnh đạo HTX Hoà Bình có mục tiêu phát triển hệ thống bán lẻ nông sản sạch trên địa bàn Quận Hà Đông tuy nhiên gặp phải những rào cản về kỹ năng quản trị kinh doanh theo hệ thống, nguồn vốn đầu tư. Do vậy, đầu năm 2017, TABA đã đồng hành cùng HTX Hoà Bình đồng đầu tư tài chính và hỗ trợ tư vấn cho đội ngũ cán bộ của HTX kỹ năng kinh doanh, quản trị tài chính để phát triển bán lẻ nông sản trong địa bàn Quận Hà Đông. Sau gần 3 năm triển khai những hoạt động đồng đầu tư, đến nay đã thu được một số thành công ban đầu: 


-        Cửa hàng thực phẩm an toàn Hòa Bình – điểm bán tại Hà Đông đã đi vào hoạt động ổn định từ năm 2017 đến nay. 100% nhân viên tại cửa hàng là bà con xã viên từ HTX Hoà Bình với mức lương ổn định từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/ tháng. Các mặt hàng rau củ tươi sống của bà con xã viên được bày bán tại cửa hàng bên cạnh những mặt hàng nông sản đặc sản của nông dân vùng Tây Bắc.


-        Hiện HTX Hoà Bình cũng là đơn vị cung cấp rau củ và thực phẩm tươi sống có uy tín cho 40 trường học trong địa bàn Quận Hà Đông với đội ngũ nhân viên sơ chế, nhân viên giao hàng, kế toán chuyên nghiệp.


Dưới đây là cập nhật một số hình ảnh hoạt động tại Cửa hàng thực phẩm sạch Hoà Bình. Trong những năm tiếp theo, TABA sẽ tiếp tục đồng hành cùng HTX Hòa Bình để thực hiện những mục tiêu đã đề ra.


Video khai trương cửa hàng:
 

Cửa hàng Thực phẩm an toàn Hòa Bình khai trương tại quận Hà Đông (Hà Nội)


Rau củ được sơ chế, đóng gói tại Nhà sơ chế trước khi đem đến cửa hàng và các trường học.

 

Vườn rau xanh hữu cơ của HTX Hòa Bình