Tầng 4, L7-30 Khu đô thị Đại Kim Mới - Athena Fulland, P Đại Kim, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

contact@northwest.com.vn

034 738 0008 - 0983 217 438

Các bạn thân mến, cuối cùng thì thời khắc mà mọi người mong chờ nhất sau 5 tháng diễn ra cuộc thi đã đến, ngày hôm nay BTC xin vui mừng thông báo danh sách 28 thí sinh và đề án xuất sắc đã “vượt qua” hàng trăm các hồ sơ khác để bước vào vòng Chung khảo cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” do Liên minh Châu Âu và Ngân hàng Standard Chartered Bank đồng tài trợ, thực hiện bởi Trung tâm Hợp tác và Phát triển Tây Bắc và tổ chức Aide et Action, cùng Hội liên hiệp Thanh niên hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.


Xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách và chào mừng các bạn tới vòng Chung khảo của cuộc thi.

Tại vòng này, các thí sinh được yêu cầu:
Cam kết tham gia chương trình tập huấn 3 ngày về xây dựng kế hoạch kinh doanh cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hoàn thiện đề án kinh doanh của mình sau khi vận dụng kiến thức và kĩ năng đã học được trong hóa tập huấn và nộp lại cho BTC.

BGK sẽ chấm điểm lần 2 với các đề án và BTC công bố danh sách 10 thí sinh nhóm 1 và 5 thí sinh nhóm 2 vào vòng Chung kết.

Các bạn có tên trong danh sách vui lòng kiểm tra email cá nhân đã gửi đề án dự thi cho BTC để phản hồi xác nhận tiếp tục tham gia cuộc thi. Trường hợp tới hạn xác nhận, BTC không nhận được phản hồi của các bạn, kết quả thông báo ngày 25/08 sẽ tự động hủy.

Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi đã được BTC cập nhật tại fanpage và website của Trung tâm Tây Bắc, Tổ chức Aide At Action, tỉnh đoàn Hoà Bình, Tỉnh đoàn Lào Cai.

Rất mong sẽ tiếp tục được thấy sự nhiệt huyết và tỏa sáng của các bạn ở những vòng sau của cuộc thi. Chúc may mắn và hẹn sớm gặp lại.


Thông tin chi tiết: